Tắt định vị facebook trên iphone

     
Google và Facebook thu thập tương đối nhiều dữ liệu cá nhân của fan dùng để hỗ trợ truyền bá tương ứng. Thậm chí của cả vấn đề chúng ta đi đâu, khi nào cũng mọi bị nắm rõ trong tim bàn tay.

Bạn đang xem: Tắt định vị facebook trên iphone


Về cơ phiên bản, tác dụng này cho phép các bạn share địa điểm cùng với anh em, gia đình… Tuy nhiên, giả dụ lưu ý kĩ rộng, điều này đồng nghĩa cùng với việc Facebook đang theo dõi các bạn các cơ hội số đông nơi. Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), phần đông tài liệu này được sử dụng đến các mục đích chđọng không chỉ là đối kháng thuần khiến cho bạn tương tác cùng với bạn bè.

Nếu lo ngại các vụ việc riêng biệt bốn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể vận dụng một trong những mẹo nhỏ dại dưới đây để loại bỏ hóa công dụng share địa điểm.

1. Tắt tuấn kiệt share địa điểm trên iPhone, iPad

Trước hết, bạn hãy truy vấn vào mục Settings (thiết lập đặt) bên trên đồ vật, chọn Privacy (bảo mật) > Location Services (hình thức dịch vụ vị trí) > Facebook > Never (không bao giờ). Kể từ bỏ từ bây giờ, Facebook đã không tồn tại quyền theo dõi, tàng trữ lịch sử dân tộc vị trí khi bạn sử dụng vận dụng.

*

2. Cách ngăn Facebook gìn giữ lịch sử hào hùng địa điểm

Tính năng Friends Nearby có thể chấp nhận được tra cứu kiếm bằng hữu bao phủ, điều đó đồng nghĩa tương quan với Việc các bạn với bằng hữu hầu hết bắt buộc share địa chỉ với Facebook. Nếu thấp thỏm, chúng ta cũng có thể loại bỏ hóa hoặc tắt kĩ năng cất giữ lịch sử địa điểm.

*

Trước hết, bạn hãy msống áp dụng Facebook trên iPhone, Máy tính bảng iPad, nhấp vào biểu tượng thực đơn ở góc cạnh bắt buộc bên dưới với tìm đến phần Settings (mua đặt) > Account settings (setup tài khoản) > Location (vị trí) cùng loại bỏ hóa tùy chọn Location History (lịch sử vị trí).

*

3. Cách xóa lịch sử địa chỉ trên Facebook

Nếu chức năng Location History được kích hoạt, phần nhiều địa điểm, địa chỉ chúng ta từng mang đến sẽ tiến hành lưu trữ trên Facebook. Do kia, trường hợp Cảm Xúc lo lắng, bạn nên xóa toàn bộ tài liệu này bằng cách mở vận dụng Facebook bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad, nhấn vào hình tượng menu ở góc cạnh phải bên dưới với tìm đến phần Settings (mua đặt).

*

Tiếp theo, chúng ta lựa chọn Activity Logs (nhật kí hoạt động) > Filter (hạng mục) > Location History (lịch sử vị trí) > Clear Location History (xóa lịch sử vị trí) với chứng thực lại hầu hết lắp thêm.

4. Tắt kỹ năng share địa điểm cùng với bằng hữu bao bọc

Nếu không thích đồng đội biết mình đang làm việc gần, chúng ta cũng có thể tắt bản lĩnh này bằng phương pháp msinh hoạt vận dụng Facebook bên trên iPhone, iPad. Nhấp vào hình tượng menu ở góc cạnh bắt buộc dưới cùng tìm tới phần Settings (sở hữu đặt) > Account settings (setup tài khoản) > Location (vị trí) > Nearby Friends (anh em lân cận) với vô hiệu hóa tùy lựa chọn Nearby Friends (bằng hữu lân cận).

Xem thêm: Vì Sao Có Thế Giới Di Động Điện Thoại Giá Rẻ Vẫn Chết Yểu? Thegioididong


*

Lưu ý, so với những sản phẩm công nghệ Android, các bạn chỉ cần tiến hành thao tác làm việc tương tự như như bên trên.

Vào mon 10-2015, trang Guardian vẫn cho là toàn bộ câu lệnh tìm kiếm tìm bởi giọng nói của người dùng bên trên Android hầu hết được Google tích lũy cùng đánh dấu. Điều tương tự cũng trở nên xẩy ra bên trên iPhone nếu bạn đang thực hiện những dịch vụ của Google.

Cách ngăn chặn Google quan sát và theo dõi vị trí

Mặc định, Google đã gìn giữ toàn bộ vị trí cơ mà bạn đã từng đến cùng đi thuộc những mốc thời gian tương ứng. Nếu ao ước xem lại, các bạn chỉ cần truy vấn vào shop https://www.google.com/maps/timeline, lựa chọn ngày, mon, năm buộc phải coi và hóng một thời gian để dữ liệu được download hoàn tất.

*

Theo phân tích của tín đồ viết, Google gần như biết tất cả địa điểm mà các bạn đã đi đến với đi trong thời gian ngày, thời hạn bắt đầu và ngừng, chiều nhiều năm phần đường cùng tương đối nhiều thông tin nhạy cảm không giống. Nếu chẳng may bị hachồng tài khoản và phần nhiều báo cáo này lâm vào tay người khác thì sẽ rất phiền phức. Để ngnạp năng lượng không cho Google thu thập dữ liệu cá nhân, các bạn hãy truy cập vào thúc đẩy https://mytài khoản.google.com/activitycontrols.

Tại trên đây gồm gồm những tùy chọn Hoạt đụng website cùng áp dụng, Lịch sử địa chỉ (chính là đầy đủ địa điểm cơ mà chúng ta vẫn đến), tin tức vật dụng, Hoạt rượu cồn bằng giọng nói với âm thanh hao, Lịch sử kiếm tìm kiếm và các Clip sẽ coi bên trên YouTube… Nếu ao ước bảo mật thông tin công bố cá nhân, chúng ta có thể tắt sút các tùy chọn ko quan trọng bằng phương pháp kích vào nút ít gạt greed color sinh hoạt tức thì lân cận.

*

Đa số những ông phệ về technology hầu hết tuyên cha rằng sẽ không tích lũy báo cáo cá thể của người tiêu dùng, tuy vậy công dụng thì hoàn toàn trở lại. Đó là lý do tại sao chúng ta vừa kiếm tìm kiếm một sản phẩm, thiết bị trên Google thì ngay mau lẹ lúc sau sẽ lộ diện truyền bá tương xứng.

Hi vọng cùng với đông đảo mẹo bé dại nhưng mà Kynguyenso.plo.vn vừa chia sẻ trên, độc giả rất có thể yên tâm hơn lúc áp dụng Facebook cùng Google.

Xem thêm: Cours De Référencement Gratuit En Ligne, Seo Starter Guide: The Basics

Nếu cảm thấy có lợi, chúng ta hãy nhờ rằng share nội dung bài viết mang lại không ít người dân thuộc biết hoặc vướng lại comment Lúc gặp gỡ băn khoăn vào quá trình sử dụng.

Theo PLO

http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/cach-ngan-khong-cho-facebook-theo-doi-vi-tri-787165.html