Bài viết đang lí giải độc giả phương pháp xóa một loạt hình hình họa, nội dung bài viết cũ trên Facebook nhưng vẫn gìn giữ thông tin tài khoản.


Về cơ bạn dạng, Facebook cũng cung ứng người tiêu dùng xóa các bài viết cũ, hình hình ảnh được gắn thêm thẻ trải qua mục Manage Posts (cai quản bài bác viết) trên trang cá nhân. Tuy nhiên, bản lĩnh này khá tiêu giảm vì chỉ xóa được tối nhiều 50 mục một đợt.

Bạn đang xem: Làm mới facebook

Social Book Post Manager rất có thể liệt kê toàn bộ nội dung bài viết theo từng mốc thời hạn cụ thể. Tuy nhiên, trường hợp con số nội dung bài viết quá nhiều, thời gian quét dữ liệu vẫn mất từ bỏ vài giờ mang đến một ngày hoặc dài lâu. Để ban đầu, các bạn hãy truy vấn vào trang Facebook cá thể với chọn Activity Log (nhật ký kết hoạt động).


Sau đó, nhấn vào biểu tượng của app ở góc trên mặt đề xuất, trong cửa sổ bắt đầu hiện ra, người dùng chỉ việc chắt lọc mốc thời gian đề xuất xóa các nội dung bài viết gồm mon, năm và thừa nhận Delete nhằm Social Book Post Manager quét dữ liệu. khi hoàn tất, bạn hãy lựa chọn các nội dung bài viết đề xuất xóa rồi nhấn Confirm lớn delete. Thực hiện tại giống như Lúc Hide/Unhide (ẩn/bỏ ẩn), Unlượt thích (quăng quật thích) nội dung bài viết. Lưu ý, các nội dung bài viết sẽ xóa sẽ không thể phục sinh.

Cách xóa album ảnh

Thứ nhất, các bạn hãy truy cập vào trang Facebook cá nhân, chọn mục Photos (ảnh) > Albums. Chọn album bạn có nhu cầu xóa, nhấp vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc bắt buộc trên và lựa chọn Delete album (xóa album).

Tương từ bỏ, nếu như muốn xóa hình ảnh cá nhân, bạn hãy mnghỉ ngơi hình hình ảnh phải xóa, nhấn vào mục Options (tùy chọn) ở thanh khô menu bên dưới với chọn Delete This Photo lớn (xóa ảnh này). Sau đó, người dùng chỉ cần nhấp vào hình tượng mũi thương hiệu nhằm gửi thanh lịch hình họa tiếp theo cùng tái diễn quy trình trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Lập Tài Khoản Email, Tạo Tài Khoản Google Của Bạn

Cách gỡ vứt hầu như hình hình ảnh được tag

Đối với phần nhiều hình ảnh được tag, chúng ta chỉ có thể gỡ tag chđọng không thể xóa nội dung bài viết. Để thực hiện, bạn phải truy cập vào Activity Log (nhật cam kết hoạt động), tiếp đến nhấp vào mục Photos You’re tagged in (hình ảnh bạn được đính thẻ). Chọn những nội dung bài viết buộc phải gỡ tag rồi dấn Remove sầu tag (gỡ thẻ). Lưu ý, chúng ta chỉ có thể lựa chọn 10 ảnh và một lúc. Thực hiện tại tương tự so với các nội dung bài viết được thêm thẻ.

Ngoài các cách nhắc trên, các bạn cũng phải ẩn hoặc xóa giảm những thông báo cá nhân như số Smartphone, tin nhắn, danh sách bạn bè… để tách bị các mặt lắp thêm tía tích lũy. Mục đích sinh hoạt đây là để lưu lại đến thông tin tài khoản Facebook của khách hàng thật sạch rộng. Đối với Twitter, chúng ta có thể sử dụng nguyên lý Cardigan tại địa chỉhttps://www.gocardigan.com/nhằm xóa những tweets cũ chưa đến vài ba cú bấm vào.

Đa số ai vào chúng ta cũng phần đa tài giỏi khoản Facebook, Twitter hoặc Instagram để kết nối với đồng đội, thương lượng các bước với chia sẻ hồ hết thông báo mếm mộ. Tuy nhiên, người dùng hiện giờ thường xuyên hơi bất cẩn trong bài toán bảo mật thông tin, dễ dàng bị lừa hoặc mất thông tin tài khoản Facebook, Gmail vày đầy đủ báo cáo không có thiệt trên social.

Xem thêm: Nhạc R And B Là Gì ? Vài Nét Giới Thiệu Về Thể Loại Nhạc R&B Việt Nam

Để hạn chế, người tiêu dùng yêu cầu kích hoạt thêm tuấn kiệt bảo mật thông tin hai lớp. Về cơ bạn dạng, xung quanh vấn đề nhập password, người tiêu dùng vẫn bắt buộc nhập thêm mã bảo mật thông tin nhằm chính xác lại đợt nữa trước lúc truy cập vào tài khoản.

Để kích hoạt khả năng chính xác hai lớp mang lại Facebook, các bạn hãy truy cập vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, lựa chọn Use two-factor authentication (áp dụng tuyệt đối nhị yếu tố) > Edit (chỉnh sửa) > Get Started (bắt đầu) và làm theo quá trình khuyên bảo. Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể chọn nhận mã bảo mật thông tin qua Smartphone hoặc trải qua các áp dụng chuẩn xác của bên máy cha nlỗi Google Authenticator hoặc Duo Mobile…


Chuyên mục: Kinh doanh online