Chỉnh Sửa Album Ảnh Trên Facebook

     

Sau một thời gian áp dụng Facebook, bởi những nguyên do khác nhau nhưng mà người tiêu dùng thấy đề nghị đóng hoặc hạn chế coi lên tiếng profile, hình hình họa, quán triệt một số trong những tín đồ viết lên wall, comzerovn.netnt…Hôm nay ABCMáytính sẽ hướng dẫn chúng ta tiến hành ẩn hoặc hạn chế bạn xem ở Facebook.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa album ảnh trên facebook

Một số thiết lập cấu hình riêng biệt tứ vào Facebook

1. Chỉ share status, hình ảnh, link… đến một số người

Sau Khi viết status, đưa hình ảnh, link…lên tường, bạn nhấn vào vào ổ khóa sát bên nút ít Share > Customize.

*

Ở hộp Custom Privacy ý muốn thích hợp sự share đó mang lại ai, trên Make this visible to lớn các bạn lựa chọn Specific People rồi nhập thương hiệu tín đồ đó (hoặc một trong những tín đồ vào). Trường vừa lòng mong ẩn cùng với ai đó, các bạn nhập tên vào phần Hide this from. Nếu ao ước giữ lại tùy chỉnh này có tác dụng mặc định, chúng ta lưu lại vào Make this my default setting với bấm Save Setting.


*

Giới hạn đối tượng phân chia sẻ


do vậy, văn bản share trường đoản cú Facebook của các bạn sẽ cho được cùng với một số trong những người mà bạn có nhu cầu.

2. Cách khóa wall Facebook

lúc nên lâm thời “đóng cửa” Facebook, không muốn ai viết lên “tường nhà”, các bạn vào Account > Account Settings rồi chọn Customize settings.

*

Tại phần Things others share bạn quăng quật vệt chọn sinh hoạt Friends can post on my Wall đi là hoàn thành. Dường như, để tránh bạn phản hồi vào tài khoản của mình, các bạn tùy chỉnh sinh sống Permission to phản hồi on your posts giống như nlỗi phần trên.


*

Hạn chế comzerovn.netnt và post lên tường nhà


Muốn nắn số lượng giới hạn chia sẻ các album hình ảnh, cũng vào phần này các bạn bấm vào link Edit privacy settings trong mẫu Edit privacy settings for existing pholớn albums and videos. Quý khách hàng lựa chọn phạm vi chia sẻ với từng album, video clip hoặc khóa chúng lại tùy ý.


*

Chỉ mang lại bạn bè xem album ảnh


Ngoài ra, nhằm đóng các thành phần khác hay xóa tài khoản Facebook thì các bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết 5 thủ pháp hay giành cho Facebook.

Cập nhật: doFacebook vừa triển khai biến đổi yêu cầu chúng ta không tìm thấy sàng lọc bên trên nữa. Thay vào kia, bạn vào Privacy Settings rồi sinh sống How You Connect bạn bấm Edit Settings sẽ có được bảng hiển thị, bạn nhấn vào Who can post on your Wall? > Only zerovn.net > Donenhằm khóa wall.

- Để khóa album hình, các bạn vào trang Profile của chính mình rồi chọn Photos > See All Photos thì cục bộ album đã chỉ ra, tiếp nối các bạn tùy chỉnh cấu hình cùng với album bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Làm Các Huy Hiệu Trên Facebook Khã´Ng CầN đIềU Kiệ, Cách Bật, Tắt Các Huy Hiệu Trong Nhóm Facebook

Ngăn chặn bộ ảnh trong Facebook bị “nhòm ngó” vì chưng Javascript

Quản Trị Mạng - Đối cùng với người tiêu dùng hình thức Facebook, Lúc khởi chế tác mặc định, phần lớn người dùng Facebook khác chưa kết bạn với quan yếu xem được công bố mua khoản Facebook của bạn. Họ đã nhận thấy thông báo với văn bản sau: “Con Gà only shares sozerovn.net of his protệp tin information with everyone. If you know Con Gà, sover hyên ổn a zerovn.netssage or add hyên ổn as a friend.” Với nguyên nhân trên, đa số người dùng Facebook không giống sẽ không thể xem được thông tin cá nhân, những bức ảnh, album hoặc video clip của khách hàng trên Facebook. Nhưng thực chất điều này chỉ đúng 1 nửa.Trên thực tế, có 1 đoạn mã JavaScript đã có Thành lập và hoạt động từ thời điểm cách đó hơn 1 mon, chất nhận được hầu như tín đồ không giống dễ ợt coi được toàn bộ ban bố thông tin tài khoản, bao hàm những album ảnh, đoạn Clip … và gần như sản phẩm khác cơ mà ko yêu cầu biến hóa bạn bè. Để chống rời vấn đề này, người sử dụng chỉ việc vận dụng đoạn mã sau:

javascript:(function()CSS.removeClass(docuzerovn.netnt.body,%20"profile_two_columns"); tab_controller.changePage("photos");)()

*

*

khi chuyển động, đoạn mã đang đã cho thấy tập hình ảnh, video clip của Facebook tức thì chớp nhoáng hoặc các bạn sẽ nhận được thông báo: “There are no photos khổng lồ display. Photos of Con Gà may not have been tagged, or may not be visible due to lớn privacy.”Với các lần chất vấn kế tiếp,chúng tôisẽ phạt chỉ ra vày thiết lập cấu hình trong phần privacy setting của Facebook với cái giá trị EVERYONE. Các bạn nên triển khai bước tiếp theo để hoàn hảo Việc này:- Đăng nhập vào Facebook- Chọn Account > Privacy Settings > Profile Information > lựa chọn Only Friends hoặc Friends of Friends trong phần Photos & Videos of zerovn.net

*

*

Người dùng Facebook khôn cùng dễ dãi bị các vận dụng trực đường được cung cấp tất nhiên “cuỗm” mất những báo cáo cá thể của bạn dạng thân để Giao hàng đến mọi mục đích u tối. Sau đấy là các phương pháp khiến cho bạn khóa thông tin bên trên Facebook.


*

Để đồng bộ những trả lời thiết lập cấu hình phải bọn họ sẽ chuyển ngữ điệu đồ họa của Facebook qua giờ đồng hồ Việt nhằm tiến hành (sau khi hoàn toàn những thao tác thì đang đưa quay trở lại về ngữ điệu mà các bạn quen thuộc). Để chuyển hẳn sang giờ đồng hồ Việt, các bạn mngơi nghỉ thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình lên, vào Account > Account Settings, trong website hiển thị, hãy msinh sống thẻ Language, mục Primary Language lựa chọn dạng ngôn từ Tiếng Việt.

Các tùy chỉnh khoác định trên Facebook đang mang lại hầu như bạn vào xem tự do những thông báo cá nhân. Để giấu các lên tiếng riêng tư của chính mình không có ai phát âm được ngoài các bạn và những người dân thân thì nên thực hiện những phương án sau.

Trên Facebook nếu không ao ước đón mọi kẻ quá khích vào trong nhà mình, chúng ta có thể số lượng giới hạn để chỉ những người chúng ta cho phép bắt đầu rất có thể kết chúng ta với bạn. Trong trang thông tin tài khoản của chính mình, hãy vào tiếp “Tài khoản” > “Thiết lập quyền riêng tư”, bây giờ, trong form “Chia sẻ trên Facebook”, bao gồm 4 tùy lựa chọn. Nếu như vẫn mong mỏi để tất cả đa số người ké thăm, comzerovn.netnt, phát âm những công bố cá nhân riêng tư và kết chúng ta cùng với mình một biện pháp tự do thì các bạn nhấn chọn lệnh “Mọi người”. Nếu nlỗi chỉ có thể chấp nhận được các đồng đội vào danh sách Friover List của bản thân mình đã đạt được các nghĩa vụ và quyền lợi kia thì chúng ta thừa nhận chọn mục “Chỉ bạn bè”. Một tùy lựa chọn khác củaFacebook vào Việc này được nhiều người tiêu dùng độc nhất, chính là chất nhận được bằng hữu được coi như các thông báo riêng bốn tốt nhất còn các bạn của bạn bè thì vẫn hoàn toàn có thể phát âm đều gì viết trên “Tường” cùng đều hoạt động lúc online trên Facebook của người sử dụng. Để kích hoạt tùy lựa chọn này, hãy dìm chọn mục “Quý khách hàng của người tiêu dùng bè”.

Theo mặc định thì lúc đăng nhtràn vào Facebook, trang tài khoản chỉ chỉ ra các update thông tin liên quan đến “Tường” của doanh nghiệp, ước ao xem biết tin của các bạn khác, hãy đánh chọn lệnh “Bật” bên cạnh mục “Đưa tôi vào “Những Người Đang Ở Đây” sau khoản thời gian tôi vào Facebook”.

Để thiết lập cấu hình cho phần đa ai hoàn toàn có thể coi những hình hình họa chuyển lên tài khoản của chính mình, bạn dìm liên kết “Chọn cường độ chia sẻ cho phần lớn ảnh hiện tại tại”, sau đó chọn từng tnóng hình hiển thị vào danh sách rồi triển khai Theo phong cách tương tự nhỏng bên trên.

Tương từ như vậy, vào mục “Thông tin liên lạc”, các bạn làm theo giải pháp nhỏng sẽ trình diễn nhằm lựa chọn đều ai được phxay coi các biết tin cá nhân của chính bản thân mình. Sau Lúc lựa chọn xong, bạn dìm nút ít “Xem test trang cá nhân”, khi ấy Facebook đã giả lập môi trường thiên nhiên sẽ giúp chúng ta có thể quan sát được blog của chính bản thân mình theo ý kiến của một bạn sản phẩm công nghệ bố. Nếu như gồm có mục nào mong ẩn giấu hoặc chia sẻ thì các bạn làm cho lại nhỏng trên để bổ sung cập nhật.


Sở trường của Tizerovn.netline là thu xếp các sự khiếu nại theo trình từ thời gian, cho phép cất giữ hầu hết khoảnh tự khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Đồng thời, bọn chúng cũng khiến lo lắng về mức độ bảo mật thông tin, Lúc không hề ít fan rất có thể coi được lên tiếng về thừa khứ đọng của công ty.

Xem thêm: 50+ Kho Ảnh Đẹp Chất Lượng Cao Miễn Phí, Attention Required!


Những gìđược tùy chỉnh riêng biệt tứ vẫn kha khá bình yên. Tuy nhiên, bất kể điều từng trót công khai minh bạch đang dễ ợt vỡ lở hơn khi nào hết. Muốn giảm bớt điều này, chúng ta nên tham khảo chỉ dẫn sau nhé!
Trước hết,fan dùngyêu cầu chắc hẳn rằng rằnghầu hết ai không phải bạn bè của bản thân sẽ không thể nhìn thấy những sự kiện nhạy cảm. quý khách hãy đi đến phần “Thiết lập quyền riêng biệt tư” (Privacy Settings).