LinkedIn chất nhận được bạn xóa thông tin tài khoản của người tiêu dùng, xóa hoàn toàn hồ sơ của chúng ta ngoài website. Nếu bạn muốn mnghỉ ngơi tài khoản của bản thân mình và chỉ còn khiến cho hầu hết tin nhắn pnhân hậu toái kia dừng lại, chúng ta cũng có thể ngừng gmail của LinkedIn - nhưng mà đấy là tùy lựa chọn hạt nhân thực thụ.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản linkedin

Những gì bạn cần biết

khi các bạn xóa thông tin tài khoản của bản thân mình, bạn sẽ mất quyền truy vấn vào toàn bộ dữ liệu trong thông tin tài khoản của mình. Hồ sơ của bạn sẽ mất tích ngoài trang web LinkedIn và sẽ nhanh chóng mất tích ngoài Google, Bing cùng những cơ chế tìm tìm không giống.

quý khách hàng có thể biến hóa ra quyết định trong tầm hai mươi ngày cùng kích hoạt lại tài khoản cũ của chúng ta. Tuy nhiên, các bạn sẽ mất tất cả tư biện pháp thành zerovn.netên team, theo dõi và quan sát, làm lơ với hóng cách xử lý lời mời, chứng thực và khuyến nghị.

Trước Khi xóa thông tin tài khoản của chính bản thân mình, chúng ta cũng có thể hy vọng cài đặt xuống một bản sao dữ liệu LinkedIn của mình. Để tiến hành zerovn.netệc này, hãy truy vấn trang Yêu cầu Lưu trữ dữ liệu của bạn bên trên trang web LinkedIn cùng nhấp vào nút ít Yêu cầu Lưu trữ Lưu trữ.

Cách xóa thông tin tài khoản của doanh nghiệp bên trên website máy zerovn.net tính nhằm bàn

Để xóa thông tin tài khoản của khách hàng, hãy truy cập trang web LinkedIn, trỏ cho hình tượng hình ảnh làm hồ sơ của người tiêu dùng ở góc cạnh trên thuộc bên đề xuất của trang với nhấp vào Quản lý trực tuyến sát bên Quyền riêng tư & Cài đặt.

*

Cuộn xuống bên trên trang Tài khoản với nhấp vào Đóng thông tin tài khoản LinkedIn của người tiêu dùng theo mục Đăng cam kết. quý khách cũng rất có thể chỉ cần đi thẳng đến trang Đóng tài khoản của bạn cùng với link này.

*

Chọn nguyên nhân tại vì sao bạn muốn đóng góp thông tin tài khoản LinkedIn của người tiêu dùng cùng giới thiệu ngẫu nhiên ý kiến như thế nào bạn muốn giới thiệu. Nhấn Next để liên tiếp.

Xem thêm: 7 Cách Chuyển Hình Sang Trắng Đen Trong Photoshop, Cách Chuyển Ảnh Màu Sang Đen Trắng Photoshop

*

Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản LinkedIn của người tiêu dùng trên trang tiếp theo sau cùng nhấp vào nút Đóng tài khoản của bạn dùng làm chứng thực bạn muốn đóng góp thông tin tài khoản của bản thân.

*

Cách xóa tài khoản của người sử dụng trên điện thoại thông minh thông minh

quý khách cũng có thể xóa thông tin tài khoản của mình ngoài vận dụng LinkedIn bên trên iPhone hoặc Android hoặc website di động cầm tay LinkedIn trên Smartphone của doanh nghiệp. Quá trình tương tự.

Nhấn vào biểu tượng của Me Me bên trên tkhô giòn điều phối và sau đó nhấp vào biểu tượng Cài đặt hình chữ nhật hình chữ nhật. Nhấn vào tùy chọn Đóng tài khoản của người dùng bên trên tab Tài khoản.

*

Nhấn vào Tiếp tục và nhấp vào lý do bạn có nhu cầu đóng tài khoản LinkedIn của chính bản thân mình. Cung cung cấp mật khẩu tài khoản LinkedIn của khách hàng và nhấn vào Done Done. Tài khoản của các bạn sẽ bị đóng góp.

*

Cách kích hoạt lại tài khoản của bạn

Nếu bạn muốn kích hoạt lại thông tin tài khoản của bản thân trong tầm nhì mươi ngày, hãy quay lại website LinkedIn cùng đăng nhập bởi địa chỉ gmail cùng mật khẩu đăng nhập của thông tin tài khoản của người tiêu dùng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Lấy Số Điện Thoại Facebook & Quét Uid Miễn Phí 2021

Quý Khách sẽ thấy nút ít Đăng nhập lại kích hoạt đã kích hoạt lại tài khoản của công ty, tuy vậy bạn sẽ mất các bốn giải pháp member nhóm, quan sát và theo dõi, bỏ qua và hóng lời mời, xác thực và khuyến cáo.


Chuyên mục: Tại sao cần làm digital marketing