CÁCH XÓA HẾT STT TRÊN FACEBOOK

     
Xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline khiến những người dùng khác không thể nhìn thấy bài viết của bạn trên Facebook. Thủ thuật sau đây của zerovn.net sẽ giúp bạn thực hiện điều này.Bạn đang xem: Cách xóa hết stt trên facebook

Để đăng tải thông tin lên Facebook, không chỉ sử dụng cách thủ công là viết và up, bạn còn có thể sử dụng phần mềm như Facebook Toolbar. Những tính năng chính của Facebook Toolbar như giúp chia sẻ thông tin lên Facebook, cập nhật thông tin không cần vào trang chủ, xem chi tiết các sự kiện ...

Bạn đang xem: Cách xóa hết stt trên facebook

Trên Timeline, bạn còn có thể đăng Status kèm các Sticker hết sức vui nhọn. Đăng Status dạng Sticker cũng là một cách làm mới mẻ dòng thời gian của bạn. Hơn nữa, đây là một dạng biểu đạt cảm xúc hết sức tuyệt vời vì Facebook hiện tại hỗ trợ hàng trăm kiểu Sticker ngộ nghĩnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn thấy chán ghét những Status từng đăng trên Facebook, làm sao để tránh những người không quen biết nhìn thấy, hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Xóa toàn bộ bài viết cũ trên Facebook Timeline:

Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhoneTải Facebook cho Android: download FacebookTải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Bước 1: Click vào dấu (...) và chọn Xem trang với tư cách ... để xem Timeline của bạn như một người không kết bạn.


*

Bước 3: Hoặc chọn biểu tượng ổ khóa. Chuyển Ai có thể xem các bài viết sau đây của tôi sang chế độ khác.

Xem thêm: 13 Việc Phải Chuẩn Bị Trước Khi Mở Quán Trà Sữa Cần Những Gì Là Đủ?


*


*

Bước 4: Để ẩn những Status đã post từ trước đó trên Timeline các bạn chọn biểu tượng ổ khóa, chọn Xem cài đặt khác. Tiếp tục chọn Quyền riêng tư ---> Giới hạn bài viết cũ.


*

Bước 5: Chấp nhận thay đổi các bài viết cũ về chế độ Bạn bè.


*

Bước 6: Tất cả các bài viết đều về chế độ chỉ Bạn bè mới thấy. Kể cả ảnh đại diện của bạn.

Xem thêm:


https://zerovn.net/xoa-toan-bo-bai-viet-cu-tren-facebok-timeline-7637n.aspx Một điều phiền phức gần đây nữa là thông báo Live Facebook của bạn bè. Cho dù bạn không muốn xem Live đó nhưng thông báo đó vẫn xuất hiện. Tắt thông báo Live video Facebook sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền trong trường hợp này đấy.