Cách Xem Video Riêng Tư Trên Youtube

     

Mặc mặc dù bạn cũng có thể cài đặt lên Video bên trên YouTube để cả nhân loại cùng coi, YouTube cũng cung ứng cho mình tùy chọn đặt Video sinh hoạt chế độ riêng biệt bốn. Điểm xuất xắc của tùy chọn này là chúng ta có thể chọn Chia sẻ Video riêng biệt tư trên YouTube cùng với những người được chọn với bọn họ sẽ không thể chia sẻ hoặc phân pân hận Video riêng bốn của khách hàng cho người không giống.

Bạn đang xem: Cách xem video riêng tư trên youtube

Bạn vẫn xem: Xem video clip riêng tứ trên youtube

Tải video clip riêng biệt bốn lên YouTube

Thực hiện theo các bước dưới nhằm thiết lập đoạn Clip riêng biệt lên YouTube từ laptop hoặc máy tính xách tay để bàn.

1. Msinh hoạt YouTube trên Máy tính cầm tay hoặc Máy tính để bàn của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào nút Tải lên nằm ở vị trí góc bên trên bên đề nghị màn hình hiển thị của công ty.

3. Trong ngôi trường phù hợp bạn chưa singin, bạn sẽ được trải nghiệm đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google của mình

4. Tiếp theo, các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn để thiết lập Video lên YouTube - Bằng giải pháp kéo và thả, nhấp vào Mũi thương hiệu Lên cùng những tùy lựa chọn khác ví như nhập Video tự Google Photos (Xem hình hình họa bên dưới).

5. Bên bên dưới Mũi tên Lên, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn chọn setup quyền riêng rẽ bốn mang đến đoạn phim, bảo đảm rằng các bạn lựa chọn tùy chọn Riêng bốn.

6. Tiếp theo, Nhấp vào Mũi tên Lên, vấn đề đó đã cho phép bạn Chọn Video nhằm mua lên tự máy tính nhằm bàn của Máy tính hoặc ngẫu nhiên địa chỉ làm sao khác bên trên máy tính của khách hàng.

7. Chọn Video để download lên bằng cách nhấp vào video clip kia và hóng đoạn Clip được sở hữu lên YouTube.

8. Sau khi Video được cài lên, bạn có thể đổi khác Clip bằng cách nhấp vào tin tức cơ bản, Bản dịch và Tab Cài đặt nâng cao cùng nhấp vào Xong nhằm chứng thực chuyển đổi. (Xem hình dưới đây).

Chia sẻ video riêng rẽ tư trên YouTube

Giờ phía trên, Video riêng biệt tư của doanh nghiệp đã làm được thiết lập lên YouTube, bạn cũng có thể share Video riêng bốn này cùng với đồng đội hoặc người thân bằng phương pháp mời bọn họ coi Video riêng biệt tứ của chúng ta.

1. Ngay sau khi chúng ta nhấp vào Xong sinh sống bước 7 ở trên, các bạn sẽ thấy Màn hình sau.

Xem thêm: Mở Khóa Khi Facebook Bắt Xác Minh Danh Tính Facebook Thành Công 100%

3. Sau Lúc thêm thúc đẩy tin nhắn, nhấp vào OK.

YouTube vẫn gửi tin nhắn mang đến fan cảm nhận mời của khách hàng bởi link cho tới đoạn phim. Danh bạ của bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể truy vấn Video riêng rẽ tứ bằng phương pháp nhấp vào liên kết vào email và chỉ còn Lúc bọn họ đăng nhập lệ Tài khoản Google của mình.

Chia sẻ một video clip riêng rẽ tứ hiện tất cả trên YouTube

Các bước khác nhau vào ngôi trường vừa lòng bạn muốn Chia sẻ Video riêng rẽ tư mà lại chúng ta đang download lên YouTube từ thời điểm cách đây một thời hạn.

1. Truy cập YouTube trên Máy tính xách tay hoặc Máy tính nhằm bàn của bạn

2. Tiếp theo, nhấp vào nút ít Đăng nhập nằm ở góc trên thuộc bên phải màn hình của doanh nghiệp.

3. Sau Khi đăng nhập lệ Tài khoản YouTube của doanh nghiệp, nhấp vào hình họa hồ sơ của người sử dụng để mở thực đơn (Xem hình hình ảnh bên dưới)

4. Từ Menu xuất hiện thêm, nhấp vào nút ít Creator Studio (Xem hình trên)

5. Trên màn hình tiếp theo sau, nhấp vào tab Trình làm chủ đoạn phim giúp xem các Clip nhưng mà chúng ta đã download lên tài khoản của bản thân.

6. Chọn Video riêng biệt tứ nhưng mà bạn có nhu cầu share và nhấp vào nút Chỉnh sửa ở cạnh bên Video (Xem hình ảnh bên dưới)

7. Trên screen tiếp theo sau, nhấp vào nút ít Chia sẻ (Xem hình hình họa bên dưới)

8. Tiếp theo, các bạn sẽ thấy screen bật lên Chia sẻ với những người không giống, nơi chúng ta có thể thêm liên quan gmail của người dìm nhưng mà bạn có nhu cầu share Video riêng biệt tứ.

9. Thêm ảnh hưởng email của những contact mà bạn có nhu cầu chia sẻ đoạn Clip cùng nhấp vào OK.

Xem thêm: 2 Cách Tải Youtube Thành Mp3 Đơn Giản, Konversi Mp3 Dari Youtube

Nhỏng đã nhắc ngơi nghỉ trên, những tương tác của người sử dụng chỉ hoàn toàn có thể xem Video bằng cách nhấp vào liên kết mang lại video riêng rẽ tư của người sử dụng còn chỉ Khi chúng ta đăng nhtràn lên Tài khoản Google của họ.