Ẩn hoạt động trên facebook

     

Khi chuyển động bên trên Facebook, tài khoản người dùng vẫn hiển thị đèn sáng sủa ví như đang online, mặt khác hiển thị thông báo những hoạt động vui chơi của đồng đội. Ngược lại, đồng đội của chúng ta cũng có thể nhận thấy hoạt động vui chơi của chúng ta. Vậy có bí quyết ẩn những vận động bên trên Facebook cùng Messenger tác dụng không? 

Thực hóa học thiên tài ẩn thông tin tài khoản Facebook, Messenger xuất xắc vận động trên trang là tài năng có sẵn bên trên áp dụng, ko buộc phải công cụ cung cấp. Tuy nhiên, chưa phải người dùng nào thì cũng biết cách kích hoạt những thiên tài này. 


*
Cách ẩn những hoạt động trên Facebook tách có tác dụng phiền

Lúc ngơi nghỉ chính sách tắt thông tin chuyển động, fan không giống sẽ không còn thấy bạn đang chuyển động tuyệt nhận ra thông báo tương quan đến hoạt động của chúng ta trên Facebook tốt chnóng xanh trên Messenger. Cụ thể tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn chi tiết biện pháp ẩn các chuyển động bên trên Facebook và ẩn trạng thái thông tin tài khoản lúc sẽ online dễ dàng và đơn giản cùng gấp rút. 


Tóm tắt nội dung

Hướng dẫn giải pháp ẩn những hoạt động trên Facebook

Hướng dẫn biện pháp ẩn những vận động bên trên Facebook

Cách ẩn những buổi giao lưu của người tiêu dùng bên trên Facebook tiến hành đơn giản và dễ dàng nlỗi sau: Người dùng truy vấn vào mục thông báo bên trên Facebook rồi dìm con chuột đề nghị, chọn mục Hide all phản hồi activity (ẩn đầy đủ chuyển động bình luận).

Bạn đang xem: ẩn hoạt động trên facebook


*
Cách ẩn các hoạt động của người tiêu dùng bên trên Facebook

Nếu ước ao mở lại chế độ hiển thị thông báo chuyển động trên Facebook, bạn làm cho ngược lại: Chọn Edit Options và cliông xã quăng quật chọn Comment activity để được cho phép hiển thị những hoạt động bình thường.

1. Cách ẩn niông chồng chuyển động bên trên Facebook với Messenger bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Người sử dụng truy cập áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng Android hoặc iOS và thừa nhận tiếp vào biểu tượng 3 lốt gạch ốp ngang ở góc bắt buộc bên trên màn hình hiển thị rồi chọn Cài đặt và quyền riêng tư, nhận tiếp chọn mục Cài đặt phía bên dưới.

Cách 2: Tại giao diện người dùng bắt đầu hiển thị, tìm đến mục Quyền riêng rẽ bốn >> nhận mục Trạng thái vận động.


*
Chọn mục Trạng thái hoạt động cùng biến hóa chế độ Bật/Tắt

thường thì áp dụng Facebook đã luôn hiển thị khoác định tâm lý vận động khi thông tin tài khoản Messenger online. Để tắt chính sách này, các bạn gạt nút tròn lịch sự bên trái.

Lưu ý, Lúc tắt tâm lý vận động bên trên Facebook cùng Messenger thì người tiêu dùng sẽ không còn biết đồng đội bản thân tất cả vẫn hoạt động hay là không.

Xem thêm: Top 5 Chiến Lược Tìm Kiếm Khách Hàng Mới Và Tăng Sales, 13 Cách Để Tìm Kiếm Khách Hàng Mới

Để tắt trọn vẹn chế độ online trên ứng dụng Messenger thì người tiêu dùng cũng chỉ cần ẩn nick Facebook hoặc Messenger để đạt công dụng rất tốt.

Bước 3: Tiếp tục truy cập tài khoản Messenger trên điện thoại thông minh cùng bấm vào hình họa thay mặt đại diện trên tài khoản cá thể rồi đưa sang trọng giao diện tùy chỉnh mua ném lên Messenger, lựa chọn mục Trạng thái vận động.

Cách 4: Tương tự Facebook, tâm lý chuyển động sẽ hiển thị mặc định lúc online Messenger. Để ẩn cơ chế này, chúng ta chỉ cần gạt nút về phía bên trái và chứng thực thông báo Tắt tâm trạng hoạt động.

2. Hướng dẫn tắt nichồng Facebook và Messenger trên vật dụng tính

Bước 1: Từ hình ảnh cửa sổ chat trên Facebook, bấm vào phần form chat bên dưới cùng của screen.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng bánh răng cưa >> Tắt tâm lý vận động.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Ghép Video Tiếng Việt, Top Ứng Dụng Cắt Và Ghép Nối Video Miễn Phí

Cách 3: Cửa sổ hiển thị tùy chọn chất nhận được tắt trạng thái chuyển động, nhấn chọn Tắt tâm lý buổi giao lưu của vớ từ đầu đến chân contact và nhận OK nhằm xác minh hoàn toàn.


*
Tắt tâm lý hoạt động vui chơi của tất từ đầu đến chân contact trên Facebook vật dụng tính

Những chỉ dẫn biện pháp ẩn các vận động bên trên Facebook với Messenger trên đây góp người tiêu dùng tách đều phiền toái tuyệt vận động truyện trò không hề muốn. lúc ngơi nghỉ chính sách ẩn thông tin tài khoản tốt tắt thông báo hoạt động, người dùng không giống sẽ không còn biết các bạn bao gồm đang online không. khi hy vọng kích hoạt quay lại trở về tâm lý thông thường thì bạn chỉ việc bật lại thông báo.